Biểu Thuế Xuất Nhập Khẩu 2019 Mới Nhất – Tiện Dụng – Đầy Đủ Nhất

Deal Score+3
Deal Score+3
biểu thuế xuất nhập khẩu 2019

biểu thuế xuất nhập khẩu 2019

Trong những năm qua, sản phẩm Biểu thuế XNK song ngữ, tích hợp các biểu thuế và chính sách mặt hàng tham chiếu theo mã HS do CBCC Chi cục Hải quan cảng Cái Lân – Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh thực hiện đã được đón nhận, chia sẻ rộng rãi trong và ngoài Ngành.

Đặc biệt, năm 2018, sản phẩm Biểu thuế đã tiếp cận được đến đông đảo người sử dụng, từ các cán bộ công chức hải quan, doanh nghiệp XNK, đại lý làm thủ tục, người khai hải quan cho đến các giảng viên, học viên, sinh viên và có cả các nhà nghiên cứu, chuyên gia kinh tế… Những ghi nhận, đánh giá, những thông tin phản hồi tích cực từ phía người sử dụng là niềm động viên, khích lệ lớn lao đối với đội ngũ xây dựng, cập nhật, hoàn thiện sản phẩm.

Những cập nhật 2019

Năm 2019, tiếp nối những kết quả đã đạt được, với mục tiêu chia sẻ, tạo thuận tối đa cho hoạt động xuất nhập khẩu, xây dựng và phát triển mối quan hệ đối tác Hải quan – Doanh nghiệp, Chi cục Hải quan cảng Cái Lân xin gửi đến các Doanh nghiệp file Biểu thuế XNK các nội dung điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung. So với năm 2018, về kết cấu, Biểu thuế không thay đổi vì vẫn thực hiện trên nền Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam theo Thông tư 65/2017/TT-BTC ngày 26/07/2017, gồm 16 biểu thuế (Nhập khẩu thông thường, Nhập khẩu ưu đãi, Tiêu thụ đặc biệt, Giá trị gia tăng, Xuất khẩu, Bảo vệ môi trường và 10 biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt), có tên hàng song ngữ, đơn vị tính quy chuẩn và chính sách mặt hàng của các Bộ, Ngành theo mã HS. Về nội dung, Biểu thuế 2019 được cập nhật thêm:

1. Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi theo Nghị định 125/2017/NĐ-CP, trong đó cập nhật thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi của một số mặt hàng ô tô thuộc nhóm 87.03 thực hiện từ ngày 01/01/2019 trở đi.

2. Cập nhật các 08 Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt: ACFTA, ATIGA, AKFTA, AANZFTA, AIFTA, VKFTA, VCFTA, EAV. Riêng 2 biểu thuế AJCEP, VJEPA đến 01/04/2019 mới có thay đổi.

3. Cập nhật biểu thuế Bảo vệ môi trường (có 13/17 mặt hàng có thay đổi về mức thuế tuyệt đối tính trên một đơn vị hàng hóa).

4. Cập nhật chính sách mặt hàng theo 18 danh mục hàng hóa thuộc diện quản lý chuyên ngành của các Bộ Y tế, Công Thương, Giao thông Vận tải và Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Tài về các phiên bản:

+ Bảng Full: Tải Về

+ Bảng PFD: Tải Về

Nguồn: Chi Cục Hải Quan Cái Lân

Comment của bạn

avatar
Blog Kiến Thức Xuất Nhập Khẩu | Hải Quan | Vận Chuyển Quốc Tế