Monday , January 25 2021
Làm thế nào để tăng tỉ lệ mở Email bạn gửi mail
Làm thế nào để tăng tỉ lệ mở Email bạn gửi mail

7 Mẹo Hay Để Tăng Tỉ Lệ Mở Email Nhiều Hơn Khi Gửi Mail

Làm thế nào để tăng tỉ lệ mở Email bạn gửi mail
Làm thế nào để tăng tỉ lệ mở Email bạn gửi mail

Bạn đã bao giời thử gửi một chiến dịch Email để giới thiệu dịch vụ của mình?

Khoảng 91% của tất cả người tiêu dùng kiểm tra email của họ mỗi ngày. Cho dù bạn là một nhà marketing tự do đang tìm cách quảng bá dịch vụ của mình, một người bán thương mại điện tử đang tìm cách bán nhiều sản phẩm hơn hoặc một chủ doanh nghiệp nhỏ muốn mở rộng khách hàng của bạn, tiếp thị qua email là kênh truyền thông hàng đầu. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa mọi email, độc giả của bạn trước tiên phải mở email và sau đó tương tác với nội dung của bạn.

[wpsm_toplist]

Càng nhiều người dùng của bạn mở email và nhấp chuột vào các liên kết của bạn, bạn càng kiếm được nhiều doanh thu hơn. Vì vậy, hãy xem 7 mẹo sau để tăng tỷ lệ mở email hơn:

[wpsm_numbox num=”1.” style=”4″]Viết Dòng chủ đề hấp dẫn[/wpsm_numbox]

Tám trong số 10 người đọc tiêu đề của một bài báo, trong khi chỉ có hai trong số 10 người bận tâm đọc bài báo thực tế. Dòng chủ đề của thư email có thể được xem dưới dạng dòng tiêu đề. Để có được tỷ lệ mở cao, bắt buộc phải có một dòng chủ đề hấp dẫn mọi người sẽ không thể cưỡng lại việc nhấp vào.

Hiển nhiên không có cách nào khác để tìm ra cách nào phù hợp nhất với đối tượng của bạn hơn là kiểm tra phản ứng của họ với nhiều loại chủ đề khác nhau, một số phương pháp mà tôi đề xuất sẽ là viết một dòng chủ đề ngắn gọn và ngắn gọn tóm tắt những gì email của bạn nói về. Ngoài ra, đừng quên bao gồm tên công ty của bạn để người đăng ký của bạn ngay lập tức nhận ra email của ai.

[wpsm_numbox num=”2.” style=”4″]Gửi email vào đúng thời điểm[/wpsm_numbox]

Dữ liệu của chúng tôi cho thấy rằng những ngày tốt nhất để gửi email, những ngày mà hầu hết các email được mở, là Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Năm. Chúng tôi KHÔNG khuyên bạn nên gửi email vào thứ Sáu và (đặc biệt) không vào cuối tuần. Nó cũng sẽ là tốt nhất để tránh nổ mìn email vào danh sách của bạn vào thứ Hai. Theo như thời gian tốt nhất trong ngày để gửi một vụ nổ email, không có câu trả lời rõ ràng, nhưng chúng tôi có một số dữ liệu:

[wpsm_list type=”arrow” hover=”1″]

  • Nói chung, thời gian tốt nhất để gửi email là trong giờ làm việc đầu tiên trong ngày, từ 9 giờ sáng đến 10 giờ sáng.
  • 4 giờ chiều đến 7 giờ tối sẽ là thời điểm tốt nhất để tiếp cận các chủ doanh nghiệp khác, vì hầu hết trong số họ làm việc trễ và kiểm tra email trước khi họ về nhà.
  • Gửi email với đề nghị mua hàng tiêu dùng được thực hiện tốt nhất từ ​​7 giờ tối đến 10 giờ tối, khi mọi người đang thư giãn tại nhà, nhưng trước khi họ đi ngủ.

[/wpsm_list]

[wpsm_numbox num=”3.” style=”4″]Là một bảng gốc[/wpsm_numbox]

Nếu tất cả những gì bạn đang làm với email của mình là nói về công ty hoặc sản phẩm của bạn tuyệt vời như thế nào, cuối cùng người đăng ký sẽ cho đánh giá email của bạn đang gây tông tin khó chịu và sẽ không mở emal. Để tránh nhàm chán đối tượng của bạn, hãy làm mới lên một chút!

? Gửi cho họ phiếu giảm giá, phiếu giảm giá, giảm giá.

? Gửi cho họ nhữn video nội bộ, một đoạn giới thiệu sản phẩm trong công ty của bạn và ngành công nghiệp của bạn. Hãy để họ biết bạn và cách bạn làm kinh doanh.

? Hoặc gửi cho họ một cái gì đó mà họ sẽ học hỏi từ nó – một cái gì đó bạn biết rằng người tiêu dùng của bạn có thể được hưởng lợi từ. Hãy suy nghĩ về các câu hỏi bạn được hỏi thường xuyên nhất và giải thích một số câu hỏi trong email bạn gửi cho người đăng ký của mình.

[wpsm_numbox num=”4.” style=”4″]Phân loại danh sách email của bạn[/wpsm_numbox]

Đó là sự liên quan, hoặc sự tương đồng, sự liên kết, là một trong những lý do được nêu ra nhiều nhất mà mọi người bỏ đăng ký từ một danh sách email, điều quan trọng là phân loại danh sách của bạn đúng cách để giữ cho tỷ lệ trả lời email của bạn tăng lên.

Một số người chỉ có thể muốn nhận phiếu mua hàng giảm giá của bạn, những người khác chỉ quan tâm đến danh mục sản phẩm cụ thể, nhưng những người khác không muốn nhận email của bạn nhiều hơn một tháng.

Bạn cũng có thể phân đoạn danh sách của mình dựa trên giới tính, tuổi tác, vị trí… hãy nhớ khả năng là vô tận. Tìm hiểu xem người đăng ký của bạn thích điều gì và gửi nhiều loại email đó hơn cho họ và ít người khác hơn. Bằng cách phân đoạn danh sách của bạn, bạn đang tạo danh sách nhỏ hơn trong toàn bộ đối tượng của mình. Bạn có thể gửi một loại email khác nhau cho mỗi phân đoạn và bạn có thể thực hiện điều đó vào các thời điểm và ngày khác nhau. Dưới đây là một số ý tưởng sẽ giúp bạn bắt đầu đúng với phân loại danh sách email.

[wpsm_numbox num=”5.” style=”4″]Xóa người đăng ký không hoạt động[/wpsm_numbox]

Người đăng ký không hoạt động là những người không phản hồi email của bạn – tất cả. Như một dấu hiệu chăm sóc, gửi cho họ một email hỏi xem họ có muốn tiếp tục nhận email từ bạn hay không. Liên kết đến trang mà họ có thể thay đổi tùy chọn của họ – theo cách đó, nếu họ thực sự muốn nghe ý kiến ​​của bạn, nhưng không thích những email họ hiện đang nhận, họ sẽ tự đặt mình vào phân khúc phù hợp.

Đó là một chiến thắng. Bạn có thể biết chính xác những gì người đăng ký của bạn muốn và làm giảm các phản hồi tiêu cực mà email của bạn nhận được (không được mở hoặc bị báo cáo là spam), trong khi người đăng ký của bạn cũng nhận được nội dung mà họ quan tâm.

[wpsm_numbox num=”6.” style=”4″]Sử dụng Nút Kêu Gọi hành động rõ ràng![/wpsm_numbox]

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng không có lời kêu gọi hành động rõ ràng, mọi người có thể không nhận ra bạn muốn họ làm gì khi họ đọc xong email của bạn. Làm rõ với họ – yêu cầu họ truy cập trang web của bạn, yêu cầu họ truy cập trang Facebook của bạn chẳng hạn, yêu cầu họ mua sản phẩm này hoặc sản phẩm đó họ sẽ đươc lợi gì… chỉ cần rõ ràng và CHO họ làm gì (và thêm liên kết đến địa điểm chính xác)! Bằng cách này, bạn sẽ tăng số lần nhấp trong email của mình và số lượng phản hồi mà email của bạn nhận được nói chung, dẫn đến tỷ lệ mở và tương tác khách hàng tốt hơn.

[wpsm_numbox num=”7.” style=”4″]Bộ lọc spam Email tự động[/wpsm_numbox]

Cách đây không lâu, các nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu như Gmail, Yahoo và Outlook đã nâng cấp thuật toán liên quan đến email của họ, quyết định xem email của bạn có kết thúc trong hộp thư đến hoặc hộp thư đến của người nhận.

Để xác định xem email của bạn có phải là tài liệu hộp thư đến (chứ không phải spam), các nhà cung cấp dịch vụ này đã xem xét một số yếu tố:

[wpsm_list type=”check” hover=”1″ darklink=”1″ gap=”small”]

  • “Uy Tin” IP người gửi email
  • Các liên kết được bao gồm (để đảm bảo các tên miền không được “danh sách cấm” bởi các danh sách đen trong nhà hoặc của bên thứ ba, và chúng đã từng
  • quét mã HTML, dòng tiêu đề và nội dung email của email để tìm các từ spam.

[/wpsm_list]

Hôm nay, một cách rất quan trọng đối với các bộ lọc spam để tìm ra “hộp” để đặt email của bạn, là cách khán giả tương tác với email đó. Càng nhiều người mở email của bạn (trong chiến dịch, theo tôi tỉ lệ mở Email đạt được 10% là OK) và càng nhiều người nhấp vào liên kết trong email thì càng có nhiều email trong tương lai của bạn sẽ kết thúc trong hộp thư đến của họ .

Check Also

Top 5 thẻ tín dụng sáng chảnh nhất

Top 5 Thẻ Tín Dụng “Sang Chảnh” chỉ dành cho hội “Crazy Rick”

Cuộc sống của giới thượng lưu luôn là đề tài thu hút bởi sự hào …

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments